Sunday, 29/03/2020 - 22:46|
Chào mừng bạn đến với cổng thông tin điện tử của Trường THCS Thống Nhất

Khởi công xây nhà “ Mái ấm công đoàn”

Khởi công xây nhà “ Mái ấm công đoàn” Sáng ngày 11 tháng 7 năm 2019, Ban Chỉ đạo xây dựng nhà Mái ấm công đoàn thuộc Liên đoàn Lao động huyện Võ Nhai đã tổ chức Lễ khởi công xây nhà Mái ấm công đoàn cho đồng chí Lương Văn Tân tại xóm Phố, xã Bình Long. Dự Lễ khởi công có thường trực LĐLĐ tỉnh, Liên đoàn Lao động huyện, thường trực Huyện ủy Võ Nhai, Lãnh đạo Ban dân vận Huyện ủy, Lãnh đạo Uỷ ban mặt trận Tổ quốc huyện, phòng Giáo dục và Đào tạo huyện, thường trực Đảng ủy xã Bình Long, thường trực hội đồng nhân dân xã Bình Long; Công đoàn cơ quan xã Bình Long, Hiệu phó, Công đoàn trường THCS Thống Nhất, Phóng viên Trung tâm Văn hóa Thể thao - Truyền thông huyện. Các đại biểu tại lễ khởi công Đồng chí: Lương Văn Tân là nhận 30.000.000 đồng tiền hỗ trợ Đồng chí: Lương Văn Tân là nhân viên kế toán trường THCS Thống Nhất. Gia đình có 3 người con, vợ làm nông nghiệp, đang sống trong ngôi nhà gỗ 3 gian bị dột nát. Hiện gia đình đang có kế hoạch xây dựng nhà mới. Theo thiết kế, ngôi nhà được xây cấp 4 kiên cố, rộng 110 m2, với tổng kinh phí xây dựng vào khoảng 252 triệu đồng. Trong đó, Liên đoàn Lao động tỉnh hỗ trợ 30.000000 đồng, còn lại là kinh phí do gia đình, dòng họ đóng góp. Dự kiến, ngôi nhà sẽ hoàn thành trước ngày 10/11/2019. Đây là việc làm hết sức ý nghĩa thể hiện sự quan tâm của Đảng, nhà nước,của tổ chức công đoàn với những gia đình có hoàn cảnh khó khăn; đồng thời thể hiện tinh thần đoàn kết, tương thân, tương ái của dân tộc Việt Nam. Lương Đình Hưởng (CTCĐ Trường THCS Thống Nhất)
Năm 2020 : 887