Sunday, 18/04/2021 - 04:32|
Chào mừng bạn đến với cổng thông tin điện tử của Trường THCS Thống Nhất

KHAI GIẢNG NĂM HỌC MỚI 2020-2021

Năm học 2019-2020, thầy và trò trường THCS Thống Nhất đã có nhiều cố gắng, nỗ lực để duy trì, nâng cao chất lượng dạy và học; triển khai hiệu quả các phong trào thi đua dạy tốt, học tốt do ngành giáo dục phát động, qua đó góp phần nâng cao chất lượng giáo dục. Trong năm học vừa qua, toàn trường có 98% học sinh đạt hạnh kiểm tốt. Nhà trường đã tập trung đổi mới phương pháp dạy học theo hướng tích cực hoá hoạt động học tập, phát huy tính chủ động sáng tạo và nâng cao năng lực tự học của học sinh nhất là việc rèn các kĩ năng cho các em. Hàng năm, số học sinh tốt nghiệp THCS đạt 100%, số học sinh thi đỗ vào các trường THPT  đạt 90%.

Thày Hiệu trưởng đọc thư của TBT, Chủ tịch nước, phát biểu và đánh trống khai trường

Đại biểu xã Bình Long, Ông Nguyễn Văn Chí - UVBTV Đảng ủy, Chủ tịch MTTQ xã phát biểu.

Tặng quà cho học sinh có hoàn cảnh khó khăn

Phát huy những thành tích đạt được, năm học 2020 – 2021, Trường THCS Thống Nhất đặt ra mục tiêu tiếp tục đổi mới phương pháp dạy học; đổi mới công tác kiểm tra, đánh giá chất lượng học sinh; tăng cường nền nếp, kỷ cương; chú trọng giáo dục đạo đức, rèn luyện kỹ năng sống cho học sinh.

Năm 2021 : 684